NGŨ CỐC TÚC MẠCH

Từ xưa đến nay, ngũ cốc là thực phẩm thân thuộc – an lành nhất đối với con người, đặc biệt là người dân Việt Nam thì không một ai là chưa từng ăn ngũ cốc.

Ngũ cốc chứa carbonhydrat phức hợp – nguồn năng lượng dồi dào và bền bỉ cho các hoạt động sống.

Thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch được hình thành và phát triển từ năm 2016 đến nay, mang công thức độc quyền đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình Việt. Là thức uống bổ dưỡng được làm từ các loại hạt. Với nguyên liệu sạch , thuần chủng 100% tự nhiên, đảm bảo NON GMO(không biến đổi gen), không chất điều vị , không chất tạo màu, không chất bảo quản, mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cân bằng âm dương trong cơ thể giúp phòng chống ung thư và nhiều bệnh tật khác.

Ngũ cốc túc mạch với thành phần 16 loại hạt : hạt Óc chó, Hạnh nhân, Yến mạch, Hạt điều, hạt Chi-a , các loại đậu nhập khẩu như đậu hà lan, đậu gà và các loại đậu ta; đậu đen, đậu xanh, mè đen, hạt sen, gạo lứt……

Các loại hạt đều được xử lý để loại độc tố có trong vỏ, sử dụng dưới dạng toàn phần, không  biến đổi, không  trà trắng, không pha trộn, đem lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Ngũ cốc túc mạch được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, an toàn, chất lượng phù hợp với mọi đối tượng nhờ công dụng vượt trội:

Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu giúp thai nhi khỏe mạnh

Lợi sữa cho mẹ sau sinh giúp sữa đặc và thơm

Cho bé từ 1 tuổi trở lên hay ăn chóng lớn, không bị phụ thuộc sữa công nghiệp

Cho người lớn có vóc dáng cân đối không lo béo phì, tiểu đường, các bệnh về tim mạch

Cho ông bà vui khỏe tràn đầy năng lượng khi về già.

Cho người ăn chay không lo thiếu chất.

Với sự thiết thực và sự tiện lợi khi sử dụng,

Ngày 16/6/2019 Ngũ cốc dinh dưỡng Túc Mạch vinh dự đón nhận danh hiệu top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam  vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước 2019 do Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội và các cơ quan hữu quan tổ chức tại Cung tri thức TP Hà Nội.